Forest In The Sky kiến trúc xanh kỳ quan của tạo hóa

Forest In The Sky kiến trúc xanh kỳ quan của tạo hóa biệt thự Forest In The Sky mang đến sức sống mới kỳ lạ và hấp dẫn như một thành phố nổi trên bầu trời
Kinh tế tăng trưởng, thu nhập người dân tăng lên, nhu cầu được hưởng thụ cuộc sống, nhu cầu được khẳng định đẳng cấp của mỗi cá nhân cũng theo đó mà tăng lên. Những khu resort cao cấp nhưng gắn với thiên nhiên xanh là xu hướng mà những người giàu có tìm đến, họ tìm đến để nghỉ ngơi thư giãn, tìm sự riêng tư, cũng như tái tạo lại năng lượng để có những niềm vui, ý tưởng mới cho cuộc sống thì hãy chọn Forest In The Sky .

Hơn nữa, con người luôn có xu hướng muốn tìm đến những nơi để sống, để nghỉ ngơi với những điểm nhấn khác biệt về cảnh quan kiến trúc, cảnh quan môi trường. Chủ nhân của một không gian sống như vậy cũng mang lại niềm tự hào về nơi ở cao cấp, thậm chí là niềm kiêu hãnh của một người tiên phong trong cuộc chiến bảo vệ hành tinh của nhân loại.

banner_1

Hiện thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang trong giai đoạn bão hòa khi chưa xuất hiện một sự án nào thực sự khác biệt, gây được sự chú ý. Bên cạnh đó, các dự án đáp ứng đầy đủ tiêu chí “xanh” tại Việt Nam còn rất ít, trong bất động sản nghỉ dưỡng lại càng hiếm hoi. Với thiết kế kiến trúc độc đáo,Forest In The Sky Villa không chỉ tạo ra môi trường nghỉ dưỡng sinh thái đích thực mà còn tạo ra môi trường đầu tư hấp dẫn chưa từng có từ những lợi ích mà nó mang lại.

  • Công nghệ xanh hiện đại như hệ thống điều khiển tự động thông gió và nhiệt độ, tận dụng không khí “tươi”, sạch của Flamingo Đại Lải .
  • Hệ thống cấp nước nóng và tự động làm mát tòa nhà; hệ thống xử lý nước, tiết kiệm nước, sử dụng lại toàn bộ nước thải để tưới cây, v.v.
  • Các thiết bị được sử dụng trong căn biệt thự như hệ thống đèn điện chiếu sáng, đồ gia dụng, v.v. cũng là các sản phẩm tiết kiệm năng lượng đạt tiêu chuẩn châu Âu
40% năng lượng được có trong nghành xây dựng nhưng gây ra khí thải nhà kính nhiều làm nóng trái đất biến đổi khí hậu diễn ra con người phải chịu hết những hậu quả này. Từ đó khuyến khích xây dựng công trình để tiết kiệm năng lương và tạo ra nguồn oxy trao đổi nhiều hơn. Đất không đẻ con người càng sinh ra nhiều hơn bởi thế những tòa nhà xanh như biệt thự Forest In The Sky mang đến sức sống mới kỳ lạ và hấp dẫn như một thành phố nổi trên bầu trời.